วิธีแก้ไขข้อผิดพลาด Xbox 360 E74

Xbox 360 ของคุณหยุดทำงานกะทันหันหรือไม่? คุณหงุดหงิด มีความสุข หรืออารมณ์อื่นๆ ที่ควบคู่ไปกับการแสดงแบบนี้หรือไม่? คำตอบสำหรับข้อผิดพลาด E74 ที่ประสบความสำเร็จอาจเป็นหนึ่งในงานที่ง่ายที่สุดในการแก้ไข ทำให้งานนี้เป็นงานที่สำคัญที่สุด แม้ว่า Microsoft อาจเลือกที่จะเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับการจัดส่งและการจัดการเป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อซ่อมแซม Xbox 360 ของคุณ แต่ก็สามารถทำได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย

คุณต้องการระบุสาเหตุที่ทำให้คุณประสบปัญหานี้บนคอนโซลของคุณ ขั้นตอนแรกและง่ายที่สุดคือเพียงตรวจสอบอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าสาย AV ของคุณเสียบเข้ากับซ็อกเก็ตที่ถูกต้องบน Xbox 360 อย่างถูกต้อง อีกสาเหตุที่เป็นไปได้สำหรับปัญหานี้คือไฟดับหลังจากเสียบปลั๊กแล้ว การเชื่อมต่อเป็นขั้นตอนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่านี่เป็นปัญหาที่ส่งผลต่อ Xbox 360 ของคุณ

หากการตรวจสอบเพื่อดูว่าสาย AV ของคุณเสียบอย่างถูกต้องหรือไม่ และสายไฟให้พลังงานเพียงพอกับ Xbox 360 หรือไม่ คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณทำงานอย่างถูกต้องหรือไม่ การใช้การเชื่อมต่อไร้สายของคุณอาจบ่งบอกว่าคุณกำลังประสบปัญหากับบริการอินเทอร์เน็ตของคุณ

ต่อไป หากคุณสามารถทำได้ ให้ลองดูว่า Xbox 360 ของคุณมีความร้อนสูงเกินไปหรือไม่ อาจเป็นไปได้ว่าช่องระบายอากาศบนคอนโซลทำงานไม่ถูกต้องหรือถ้าคอนโซลไม่หมุนเวียนอากาศตามปริมาณที่ต้องการ อาจเป็นไปได้ว่า Xbox 360 ของคุณไม่ได้รับการระบายอากาศที่เหมาะสม เป็นหนึ่งในปัญหาเหล่านี้ที่ป้องกันได้ ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบของคุณสามารถรักษาสภาพแวดล้อมที่เย็นได้

สุดท้าย คุณจะต้องทำการทดสอบเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่าฮาร์ดไดรฟ์ของคุณไม่มีปัญหา ลองถอดฮาร์ดไดรฟ์ออกจากระบบเกมและดูว่าใช้งานได้หรือไม่เมื่อเทียบกับเมื่อวางลงในระบบครั้งแรก หากปัญหายังคงอยู่ ให้ใช้ลมอัดกระป๋องเพื่อเอา ​​rugose ออกจากฮาร์ดไดรฟ์

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ มีสาเหตุหลายประการสำหรับรหัสข้อผิดพลาด E74 ที่อยู่ใน Xbox 360 ของคุณ แต่เมื่อคุณระบุปัญหาได้แล้ว คุณจะต้องการหาวิธีแก้ไข ข่าวดีก็คือข้อผิดพลาด E74 นั้นพบได้บ่อยในหมู่เจ้าของ Xbox 360 ซึ่ง Microsoft เองได้ขยายการรับประกันเป็นสามปีเพื่อครอบคลุมข้อผิดพลาดนี้ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดหากคุณมีการรับประกัน MS

เพื่อป้องกันไม่ให้คอนโซลของคุณประสบข้อผิดพลาด E74 ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำง่ายๆ เหล่านี้เสมอ:

• เมื่อคุณสังเกตเห็นว่า Xbox 360 ของคุณมีความร้อนสูงเกินไป คุณควรปิดเครื่องก่อนอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง

• ตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องระบายอากาศไม่ถูกกีดขวางเมื่อคุณใช้ระบบเกม

• วางวิดีโอที่เริ่มต้นไว้บนพื้นผิวที่เรียบเสมอ และตรวจดูให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรขวางการเปิดคอนโซล

• ระวังเมื่อคุณกำลังจะเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์ เพราะอาจทำให้ Xbox 360 ของคุณเสียหายได้ หากคุณไม่มีฮาร์ดไดรฟ์ที่เหมาะสม

หากคุณประสบปัญหานี้อยู่แล้ว มีหลายตัวเลือกให้คุณแก้ไขคอนโซลได้ สองตัวเลือกเหล่านี้รวมถึงการส่ง Xbox 360 ของคุณไปยัง Microsoft และการซ่อมแซมภายในเครื่อง

การซ่อมแซมของไมโครซอฟต์

ตัวเลือกแรกของคุณคือส่ง Xbox 360 ให้กับ Microsoft ฟรีหากคุณมีการรับประกัน อย่างไรก็ตาม ปัญหาของตัวเลือกนี้คือ Microsoft Titanvision ตรวจพบข้อผิดพลาดมากมายจากระบบที่กำลังประสบกับวงแหวนแห่งความตาย อาจใช้เวลาถึง 4 สัปดาห์ในการรับคอนโซล Xbox ของคุณกลับมา หากคุณตัดสินใจที่จะส่งไปยัง Microsoft นอกจากนี้ หากคุณพบข้อผิดพลาดเดียวกันหลังจากส่ง Xbox ไปยัง Microsoft ไม่นาน คุณจะต้องทำตามขั้นตอนเดียวกัน

ตัวเลือกอื่นที่คุณมีคือการซ่อมแซมคอนโซล Xbox 360 ด้วยตัวเอง คุณจะทำได้โดยการซื้อคู่มือการซ่อมแซม Xbox เพื่อทำสิ่งนี้ ราคาเฉลี่ยสำหรับการซ่อมแซมนี้อยู่ที่ประมาณ $30 ถึง $40 แต่แน่นอนว่าอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมของใครก็ตามที่ต้องการซ่อม Xbox 360 ของพวกเขา อันที่จริงแล้วนี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ไม่เพียงแต่คุณจะซ่อมแซม Xbox ของคุณในตอนนี้ แต่หากเกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง คุณจะสามารถแก้ไขได้ด้วยตนเองและประหยัดเงินได้มาก

เคล็ดลับการเดิมพันเท็กซัสโฮลเด็มขั้นสูง

สัปดาห์ที่แล้วฉันได้รับอีเมลจากเพื่อนเล่นโป๊กเกอร์ที่ทำให้ฉันประหลาดใจ เขาบอกฉันว่าเขาได้ทำการวิจัยและค้นพบกลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูงใหม่ในการเดิมพัน

นี่คือกลยุทธ์ที่ใช้กับคู่ต่อสู้ที่มีมือเปรียบได้กับถั่ว หากคุณได้อ่านหนังสือของฉัน The No B.S. คำแนะนำในการชนะออนไลน์อย่างไม่จำกัด Texas Hold’em คุณทราบดีว่ากลยุทธ์การแข่งขันแบบซิทแอนด์โกนั้นกำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คู่ต่อสู้ของคุณอยู่ในมือ สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการรักษาพวกเขาไว้ในไพ่ที่คุณอาจมีและหวังว่าพวกเขาจะเห็นความล้มเหลวหรืออย่างน้อยการ์ดที่ทำให้พวกเขาอ่อนแอ

แต่เคล็ดลับขั้นสูงของ Texas Holdem Poker นี้เป็นมากกว่านั้น นอกจากนี้ยังทำงานในทางตรงกันข้าม หมายความว่าคุณควรเลือกให้มากขึ้นในมือเริ่มต้นและการเดิมพันของคุณ หากคุณอยู่ในทัวร์นาเมนต์ Sit and Go คุณต้องการเอาตัวรอดเพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไป การก้าวร้าวเมื่อคุณเป็นคนแรกที่ลงมือทำสามารถช่วยทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ

การบลัฟก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากของกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ แต่ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคน แม้แต่ผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ก็ยังถูกหลอก พวกเขาอาจถูกหลอกโดยโฆษณาและความมั่นใจของตนเอง หรือผู้เล่นที่พวกเขากำลังแข่งขันด้วย

แต่ผู้เล่นที่มีแนวโน้มจะถูกหลอกมากที่สุดคือผู้เล่นที่ลงมือก่อน เพราะพวกเขา ไม่ใช่คุณ เป็นคนสุดท้ายที่โต๊ะ หากคุณอยู่ในห้าคนแรกที่ลงมือทำ แสดงว่าคุณไม่มีความมั่นใจอย่างฟุ่มเฟือย

ในทางกลับกัน คุณต้องเดิมพันที่ดุดัน หรืออย่างน้อยต้องแข่งขัน คุณต้องสร้างแรงกดดันให้กับตัวเองและเล่นอย่างดุเดือด นั่นคือเมื่อกองชิปของคุณเติบโตขึ้น และเมื่อความมั่นใจของคู่ต่อสู้ลดน้อยลง คุณต้องผ่อนคลายมากขึ้นเรื่อยๆ

แน่นอน ทั้งหมดนี้เป็นการสมมติที่คุณต้องการเอาตัวรอด หากคุณคิดว่าคุณมีอัตราต่อรองอยู่ในมือ คุณสามารถโทรเพื่อลองดูความล้มเหลวได้ จากนั้น หากคุณโชคไม่ดีพอที่จะล้มเหลวบางอย่าง เช่น พ็อกเก็ตเอซหรือคิงส์ คุณสามารถตรวจสอบและหวังว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะพลาดบางส่วนของความล้มเหลว หรือคุณสามารถเดิมพันและหวังว่าคุณจะเอาชนะพวกเขาได้ในระยะยาว

นี่คือสาระสำคัญของเคล็ดลับโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเด็มขั้นสูง สำหรับฉัน มันฟังดูชัดเจน แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะทำตามเมื่อคุณเข้าไปพัวพันกับคู่ต่อสู้จำนวนมาก คุณไม่สามารถที่จะรอรอบสำหรับมือดี และคุณไม่สามารถที่จะอ่อนโยนด้วยมือที่อ่อนแอได้ เพราะคุณอาจจะทิ้งสายราคาถูก ถ้าคุณคิดว่าพวกเขามีสิ่งที่ดี

คุณต้องก้าวร้าวเมื่อคุณเล่นมือ และเมื่อคุณลุกขึ้นมา คุณต้องก้าวร้าว ฉันรู้ ฉันรู้ คุณจะก้าวร้าวได้อย่างไรเมื่อถูกทุบตี จำไว้นะว่าฉันเคยพูดว่าการผสมผสานของมือบางอย่างเข้าด้วยกัน แต่ถ้าฉันอธิบายแค่มือของคุณ คุณก็อาจจะหลุดมือและออกจากทัวร์นาเมนต์ ดังนั้นกลับไปที่กระดานวาดภาพ เป้าหมายคืออย่างน้อยสองเท่าก่อนที่คุณจะไปประลอง

เมื่อคุณลงไปที่จุดบลายด์สูง คุณต้องตระหนักว่าตอนนี้คุณกำลังมีปัญหา หากคุณกำลังเล่นอย่างแน่นหนา และคุณมีมือที่อ่อนแอ แสดงว่าคุณกำลังมีปัญหา คุณไม่ควรพับที่นี่ คุณควรที่จะยกออก หากคุณพลาดชิ้นส่วนของ flop คุณสามารถตรวจสอบผ้าม่านหรือถ้าคุณมี AA และคุณอยู่ใน Small blind ด้วยวิธีนี้ คุณจะยังมีชิปให้เล่นอยู่บ้าง แต่คุณจะมีปัญหาหากถูกเอาชนะ

นรกคุณอาจไม่มี A-A! ดังนั้นหากคุณได้ไพ่ครึ่งมือ คุณต้องนำไปที่ธนาคาร ถ้าคุณอยู่ในกลุ่มบิ๊กบลายด์ ให้ออกมาแล้วไล่ใครสักคนออกไป

นี่คือมือที่คุณต้องการเพิ่ม pre-flop และจากนั้นคุณต้องการเพิ่มใน flop แนวคิดที่นี่คือการได้รับข้อมูลบางอย่าง คุณอาจตีความล้มเหลวของคุณและคุณอาจไม่ได้ แต่ถ้าคุณมีความรู้สึกบางอย่างเกี่ยวกับมือของคุณ คุณสามารถคิดออกว่าคุณกำลังนำหน้าด้วยอัตราต่อรองพอตหรือเพียงแค่นำหน้า นี่เป็นทักษะที่ฉันได้เรียนรู้ซึ่งได้ผลดีจริงๆ

อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถเรียนรู้ที่จะเป็นผู้เล่นที่ดุดันโดยไม่ได้ฝึกฝน วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้นคือการหาสถานการณ์โป๊กเกอร์ที่ต้องใช้การเล่นที่ดุดัน สถานการณ์อาจเป็นได้ว่าคุณอยู่ในมือกับผู้เล่นที่ดุดันจนทำให้เขาต้องทดสอบคุณ เราไม่ชอบถูกทดสอบ! ดังนั้น หากคุณมีมือตรวจจับ ให้อ่านต่อไป