bk8 การแข่งขันโป๊กเกอร์ Gus Hansen – ตอนที่สอง

ในส่วนสุดท้ายของบทความนี้ ฉันอธิบายปัจจัยสำคัญบางประการที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเล่นในทัวร์นาเมนต์แบบหลายโต๊ะ ในตอนต้นของบทความนี้ ฉันอธิบายว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือตำแหน่งที่โต๊ะที่คุณนั่ง bk8 คุณเคลื่อนที่ไปรอบๆ โต๊ะตามเข็มนาฬิกา โดยวางตัวเองต่อหน้าผู้เล่นแต่ละคน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาผู้เล่นทุกคนให้ละเอียดยิ่งขึ้น เนื่องจากผู้เล่นทุกคนมีข้อมูลเดียวกันกับคุณ ดังนั้น คุณจะได้เปรียบถ้าคุณรู้ว่าใครเป็นกองหลังที่ตาบอดและใครไม่ใช่

ผู้เล่นปุ่มทั้งหมดอยู่ในบลายด์ ดังนั้นคุณอยู่ในตำแหน่งแรก นี่เป็นตำแหน่งที่ดีเพราะคุณสามารถตรวจสอบและดูว่ามีผู้เล่นอื่นหลังจากคุณย้ายเข้ามาหรือไม่ นอกจากนี้ยังเป็นตำแหน่งที่ดีเพราะจะป้องกันไม่ให้คุณขโมยบลายด์โดยผู้เล่นคนอื่น หากผู้เล่นยกขึ้นต่อหน้าคุณ และคุณไม่มีอัตราต่อรองที่ถูกต้อง กองหลังที่ตาบอดสามารถยกขึ้นใหม่ได้อย่างง่ายดาย bk8 และคุณอาจออกจากทัวร์นาเมนต์

มีผู้เล่นที่ชอบให้ผู้เล่นคนอื่นจ่ายเงินเพื่อดูความล้มเหลวแทนที่จะทำเอง คุณควรพิจารณาว่านี่เป็นแง่ลบของเกมและแม้แต่จุดอ่อน แต่มีผู้เล่นบางคนที่มีทักษะในการจัดการกับข้อเท็จจริงนี้

ตัวอย่างเช่น มีผู้เล่นที่เดินโซเซกับคู่กระเป๋าต่ำ เมื่อความล้มเหลวมาถึง พวกเขาเดิมพันแล้วได้รับการเลี้ยงดู ราวกับว่าพวกเขาเปิดเผยเอซ แต่จริงๆ แล้วพวกเขามีระดับต่ำหรือเนเธอร์แลนด์แอนทิลล์ bk8 ผู้เล่นบางคนแสร้งทำเป็นว่ามือใหญ่ แต่ในความเป็นจริง พวกเขามีมือที่อ่อนแอมากซึ่งจะถูกตีโดยมือที่ดีกว่า

สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากผู้เล่นคิดว่าผู้เล่นคนอื่นจะเรียกการบลัฟของพวกเขาและพวกเขาสามารถชนะรางวัลใหญ่ด้วยการวางเดิมพันแบบบังคับ ผู้เล่นจะชนะรางวัลใหญ่ แต่พวกเขาไม่เคยเรียนรู้ว่าเมื่อใดควรพับ

bk8 ผู้เล่นอื่นอาจเดิมพันหลังจากพรีฟล็อปลดลงและทุกคนตรวจสอบ ผู้เล่นเดิมพันและทุกคนโทร ความล้มเหลวมาและผู้เล่นเดิมพันอีกครั้ง สิ่งนี้จะล้างแค้นผู้เล่นอย่างแน่นอนถ้าเขาถูกยกพรีฟล็อป

ผู้เล่นสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ประเภท: ดุดัน ดุดัน ดุดัน ดุดัน ดุดัน และดุดัน

ผู้เล่นที่ดุดันแน่นจะเลือกได้มากและเล่นเฉพาะมือที่ดีเท่านั้น เช่น คู่พ็อกเก็ตสูงหรือคอนเนคเตอร์สูง ผู้เล่นนี้จะดักผู้เล่นคนอื่นและชนะรางวัลใหญ่ คุณควรมีมือที่แข็งแกร่งในการเริ่มต้นกับผู้เล่นรายนี้

ผู้เล่นที่ก้าวร้าวที่หลวมก็แน่นเช่นกัน แต่เขาไม่มีปัญหาในการเล่นที่ดุดันเพราะเขาคิดว่าเขาสามารถหยิบหม้อขึ้นมาและนำผู้เล่นคนอื่นมาตัดสินใจได้ เขาเดิมพันและเพิ่มใหม่ด้วยมือใดก็ได้ที่เขามี ระวังผู้เล่นคนนี้

ผู้เล่นที่ติดตัวแน่นเป็นผู้เล่นที่ดีมาก เขาเล่นเฉพาะมือที่ดีและมีโอกาสที่ดีมาก เขาถูกและเขาจะเล่นอย่างดุดัน เขากำลังจะชนะหม้อใหญ่เพราะมือของเขาดี

คุณควรเล่นให้แน่น แต่เตรียมพร้อมที่จะขโมยบลายด์

ตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นติดตัวที่หลวมยกขึ้นใต้ปืนและคุณมีมือที่ดีเหมือนหัวใจสองดวงในบิ๊กบลายด์ คุณควรเรียกการเดิมพันภายใต้ปืน ก้าวร้าวกับผู้เล่นรายนี้และชนะเงินรางวัลเล็กน้อย

จากนั้นคุณมีผู้เล่นที่ก้าวร้าวหลวม นี่คือผู้เล่นที่เพิ่มและเดิมพันอย่างดุเดือด bk8 เขาดุดันและเขาชนะหม้อใหญ่ คุณสามารถเรียกเดิมพันของเขาได้เพราะคุณมีมือดี ก้าวร้าวและชนะหม้อขนาดเล็ก

ผู้เล่นคนสุดท้ายเป็นคนที่อันตรายที่สุด นี่คือผู้เล่นที่เล่นไพ่ของเขาอย่างดุดันไม่ว่าเขาจะอยู่ในมือใดก็ตาม เขาคาดเดาไม่ได้และอ่านยาก รอมือที่ดีและเล่นอย่างดุดัน

ในแนวทางของเขาในเกม คุณควรเตรียมตัวเองให้พร้อมรับมือกับคู่ต่อสู้ประเภทนี้ คุณต้องเล่นให้แน่นกับคู่ต่อสู้เหล่านี้และก้าวร้าวไปพร้อม ๆ กัน อย่ากลัวที่จะขโมยบลายด์เพราะผู้เล่นคนนี้จะเรียกเสมอ อย่าเล่นกลัวเงิน

บทสรุป

ในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ คุณต้องเล่นกับฝ่ายตรงข้ามที่อ่อนแอ การทำความเข้าใจคู่ต่อสู้และจุดอ่อนของพวกเขาเป็นทักษะที่สำคัญ คุณต้องระบุก่อนว่าใครเป็นผู้เล่นที่อ่อนแอและเล่นกับพวกเขาอย่างแน่นแฟ้น แม้จะมีการเพิ่มเล็กน้อย เมื่อคุณทำสิ่งนี้เสร็จแล้ว คุณสามารถเริ่มเล่นเชิงรุกกับผู้เล่นที่อ่อนแอหรือแน่นแฟ้นคนอื่นๆ คุณได้ระบุคู่ต่อสู้ของคุณแล้ว เพื่อให้คุณรู้ว่าพวกเขาเล่นไพ่อะไร และคุณสามารถเล่นกับพวกเขาอย่างดุดัน ครั้งต่อไปที่คุณเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ นี่คือผู้เล่นที่คุณจะสามารถทำเงินได้อย่างง่ายดาย